Review nước hoa Byredo Gypsy Water - VẺ TRANG NHÃ TRONG MỘT MÙI HƯƠNG GỖ TRẦM LẮNG VÀ HUYỀN BÍ

Là dòng hương gỗ nhưng Byredo Gypsy Water mang đến những nét mùi rất sáng tạo và thú vị. Trang nhã và đẹp đẽ, mình tin rằng mùi hương này sẽ dễ dàng chiếm được tình yêu của cả nữ giới và nam giới bởi những lớp mùi được cân bằng giữa nồng - nhẹ, mạnh - yếu một cách tinh tế vừa đủ.

Nước hoa Byredo Gypsy Water mang đến những nét mùi rất sáng tạo và thú vị

Byredo Gypsy Water mang đến những nét mùi rất sáng tạo và thú vị

Ngoài chút thơm tươi đơn giản ban đầu với chanh vàng và cam Bergamot thì Gypsy Water được bao trùm bởi những note màu Phương Đông huyền bí từ hổ phách, rễ cây diên vĩ, tiêu và nhang (hương). Tuy nhiên, hương thơm nổi trội mà mọi người có thể dễ dàng cảm nhận phải là hương gỗ từ đàn hương, thông và cây bách xù. Mùi hương gỗ ở đây không quá nồng bởi nó được hòa trọn trong một nền hương vani thơm ngọt dịu dàng dễ chịu.

Mùi nước hoa gợi nên hình ảnh về những mẫu hình phụ nữ đoan trang

Mặc dù Byredo Gypsy Water có độ tỏa hương khá yếu nhưng mình cho rằng đây không hẳn là một điểm trừ. Mùi hương quất quýt trên da tạo cho mình cảm giác thoải mái và không làm cho người xung quanh phải khó chịu.

Gợi nên hình ảnh về những mẫu hình phụ nữ đoan trang, thông minh, tri thức và những chàng trai lịch lãm, có gu thẩm mỹ tốt, Byredo Gypsy Water sẽ là một lựa chọn thú vị và đặc biệt để bạn thể hiện những tính cách của bản thân đấy!

➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com 
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên